Tin Tức

Quy Trình Làm Việc Của Đại Lý Ủy Quyền Cenhomes Và Những Quy Định Cần Biết

Những ngày trời nắng 40 độ, những ngày mùa đông, ngày mưa gió, những ngày nghỉ lễ người người đi chơi… mà bạn vẫn phải ra đường phát tờ rơi, trực dự án để tìm khách hàng…

Bán được một căn thì mất quá nửa tiền chạy quảng cáo, telesales rồi nếu không may còn phải “cắt máu” để có doanh số…

Rồi bao nhiêu nỗi nhọc nhằn khác…

Bạn muốn có kết quả khác những vẫn làm cách cũ…

TRONG SỐ HƠN 1 TRIỆU NGƯỜI ĐANG LÀM NGHỀ MÔI GIỚI BĐS TẠI VIỆT NAM…

BẠN LÀ AI???

NẾU BẠN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CENHOMES VÀ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN:

1.     Bạn là những người đầu tiên được niêm yết thông tin cá nhân trên website và được quảng bá hình ảnh, sản phẩm bạn đang bán, xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông một cách bài bản chuyên nghiệp nhất:

2.     Bạn nghĩ sao nếu một dự án chỉ được phân về duy nhất cho 2-4  Đại lý ủy quyền quản lý và trực tiếp tư vấn, chăm sóc khách hàng có nhu cầu mua được hệ thống cung cấp. Bạn không cần phải chạy quảng cáo để tìm khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Việc của bạn là chăm sóc và chốt giao dịch!

3.     Bạn được tham gia chương trình đào tạo cấp chứng chỉ chuẩn quốc tế dành cho môi giới BĐS lần đầu tiên tại Việt Nam:

I. ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CENHOMES

1. Là cá nhân/ Pháp nhân có đầy đủ hành vi năng lực theo quy định pháp luật dân sự. Trường hợp Đại lý ủy quyền là pháp nhân, Đại lý phải có đăng ký hoạt động môi giới bất động sản và/hoặc đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật để thực hiện môi giới bất động sản.
2. Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản (“BĐS”), có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên trong lĩnh vực môi giới BĐS, có nhiều mối quan hệ, sẵn nguồn khách hàng có nhu cầu giao dịch mua bán Bất động sản.
3. Hiểu biết về Pháp luật, Luật kinh doanh bất động sản và các thủ tục mua bán, chuyển nhượng Bất động sản theo quy định pháp luật. Có đủ điều kiện hoạt động Môi giới Bất động sản theo luật Kinh doanh Bất động sản.
4. Có văn phòng, địa điểm kinh doanh một lĩnh vực cố định nào đó, như: quán Café, các tiệm dịch vu, … tại các khu đô thị, khu chung cư tập trung dân cư (vị trí tại các khu vực mặt phốlà một lợi thế), Hoặc NVKD của Cenland có khả năng tư vấn, chốt giao dịch tốt
5. Hiểu và cam kết tuân thủ các quy định/quy chế/quy trình kinh doanh của Cenhomes.
6. Có khả năng tiếp cận, tư vấn sử dụng các ứng dụng công nghệ của web Cenhomes.
7. Hiểu biêt về phong thủy, môi trường, Văn hóa lối sống, An ninh khu vực của bất động sản (đối với BĐS là Nhà phố, nhà trong ngõ hoặc đất thổ cư). Nắm được qui hoạch chi tiết (bao gồm các qui hoạch treo) của khu vực.

II. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CENHOMES:

1. Được đảm bảo về Phí Môi giới khi giao dịch với Khách hàng
2. Được niêm yết thông tin là Đại lý ủy quyền chính thức trên website Cenhomes.
3. Được cung cấp nguồn khách hàng tiềm năng từ hoạt động truyền thông tổng thể của Cenhomes.
4. Được Cenhomes hỗ trợ về mặt thương hiệu, ấn phẩm truyền thông như: treo biển Đại lý Ủy quyền của Cenhomes trên các địa điểm kinh doanh
5. Được thẩm định về mặt pháp lý, đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa – Bất động sản thông qua hệ thống văn phòng công chứng là các đối tác của Cenhomes.
6. Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, định hướng kinh doanh, được hưởng ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học trên Cenhomes.
7. Được tôn vinh, trao thưởng trong các sự kiện tổng kết kinh doanh thường niên đối với các Đại lý hoạt động tích cực và có thành tích xuất sắc.
8. Được tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa thường niên do Cen tổ chức

III. NHIỆM VỤ, VAI TRÒ CỦA ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CENHOMES

1. Làm việc với Chủ Nhà, tiếp nhận và thẩm tra tính xác thực các thông tin, hồ sơ pháp lý về BĐS ủy quyền cho WSL bán.
2. Hướng dẫn, tư vấn cho Chủ Nhà kê khai các thông tin về BĐS vào bản Mô Tả Bất Động Sản.
3. Thay mặt Cenhomes, đàm phán với Chủ nhà và thực hiện thủ tục ký kết Hợp đồng Môi giới BĐS riêng lẻ giữa 3 bên: Cenhomes – ĐLUQ – Chủ nhà.
4. Phối hợp với các tổ chức/cá nhân khác thực hiện tư vấn, giới thiệu và chào bán BĐS cho Chủ nhà.
5. Liên hệ với đầu mối thủ tục của Cenhomes để hỗ trợ Khách hàng mua hướng dẫn, hoàn thành các thủ tục đặt cọc BĐS theo quy định của Cenhomes. Trường hợp được Cenhomes ủy quyền, ĐLUQ chủ động thu tiền đặt cọc của Khách hàng mua và chuyển về cho Cenhomes.
6. Sau khi Khách hàng mua đã đặt cọc, ĐLUQ có nhiệm vụ kết nối Khách hàng mua và Chủ nhà để thống nhất thời gian, địa điểm ký Hợp đồng giao dịch và thu thập hồ sơ cá nhân của các bên.
7. Chủ động phối hợp và cung cấp hồ sơ Khách hàng mua, Chủ nhà cho đơn vị Công chứng (do Cenhomes chỉ định) để hoàn thiện thủ tục ký Hợp đồng giao dịch và hướng dẫn các bên hình thức thanh toán tiền mua BĐS.
8. Thay mặt Cenhomes, thực hiện thu hồi Phí Dịch Vụ của Chủ nhà và chuyển về cho Cenhomes sau khi thực hiện Môi giới thành công BĐS.
9. Báo cáo về tình hình thực hiện hoạt động bán hàng cho WSL, Chủ Nhà khi có yêu cầu.
10. Đối với hàng Dự án, ĐLUQ có nhiệm vụ phối hợp với Mentor nghiên cứu, tư vấn Khách hàng, chốt và thực hiện giao dịch theo quy định của Cenhomes.
11. Sử dụng App quản lý Khách hàng và duy trì liên lạc bằng số điện thoại/tài khoản email do Cenhomes cung cấp để liên hệ, trao đổi thông tin với Chủ nhà, giới thiệu thông tin BĐS đến Khách hàng mua.

IV. QUY CHẾ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CENHOMES

1. Đảm bảo tham gia đầy đủ các khóa học nghiệp vụ do Cenhomes tổ chức.
2. Sử dụng phần mềm quản lý Khách hàng do Cenhomes cung cấp trong suốt thời gian thực hiện Hợp đồng Đại lý Ủy quyền.
3. Sử dụng và duy trì liên lạc bằng số điện thoại/tài khoản email do Cenhomes cung cấp để liên hệ, trao đổi thông tin với Chủ nhà, giới thiệu thông tin BĐS đến Khách hàng mua.
4. Không hứa hẹn hoặc đưa ra các chính sách ưu đãi cho Khách hàng không phải do Cenhome/Chủ nhà thông báo hoặc phê duyệt.
5. ĐLUQ không được cung cấp cho Khách hàng bất kỳ thông tin, tài liệu, hình ảnh nào không chính xác về Bất Động Sản.
6. Tuyệt đối không được tiết lộ/để lộ dù là trực tiếp hay gián tiếp các thông tin, tài liệu thuộc diện phải bảo mật của Cenhomes/Chủ nhà/Bên thứ ba do Cenhomes chỉ định.

7. Thực hiện quy trình môi giới Bất động sản theo quy định của Cenhome. Trường hợp được Cenhomes ủy quyền thu cọc từ Khách hàng, phải tuân thủ theo đúng quy trình giao dịch do Cenhomes ban hành.
8. Chỉ được thu đúng và đủ khoản Phí Dịch vụ từ Chủ nhà mà Cenhomes ủy quyền và nộp lại cho Cenhomes trong vòng 24h.
9. Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.
10. ĐLUQ phải đeo biển tên hoặc thẻ nhân viên có ảnh, họ tên đầy đủ. Khi đến làm việc tại Văn phòng Cenhomes, ĐLUQ phải ăn mặt lịch sự phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
11. ĐLUQ thực hiện các hoạt động môi giới trên nguyên tắc trung thực, tôn trọng Cenhomes/Chủ nhà/Khách hàng.
12. Không có những hành động trực tiếp hoặc gián tiếp làm ảnh hưởng đến uy tín của Cenhomes và Chủ nhà.
13. Thực hiện hoạt động môi giới theo quy trình quy định tại Quy Chế này và Hợp Đồng Đại lý Ủy quyền hoặc Hợp đồng theo Hợp Đồng Môi giới bất động sản riêng lẻ

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐLUQ CỦA CENHOMES

Để đăng kí gia nhập Đại gia đình nhà Cen, các anh chị em môi giới hãy liên hệ website cenhomes.vn

Hơn ai hết, xuất phát từ 1 người làm Sale, Tuấn Nguyễn hiểu và hoàn toàn chia sẻ với những trăn trở của 1 người kinh doanh/chủ doanh nghiệp trong giới bất động sản tại thị trường hiện nay.

Tuy vậy, có những xu thế, có những thay đổi mà chúng ta không thể thay đổi, dù sớm dù muộn, nền công nghệ và cuộc cách mạng 4.0 sẽ kéo theo những ngành nghề mới, cách làm mới, phương pháp mới. Có thể hiện nay còn chưa ảnh hưởng nhiều đến chúng ta, chúng ta còn có thể ăn ngon ngủ yên trong 2-3 năm tới. Nhưng nếu chúng ta không thay đổi, không nhìn nhận và chuẩn bị cho ngày dài sắp tới, chính chúng ta sẽ là người bị bỏ lại giữa con sóng công nghệ ngày càng phát triển mạnh – nhanh và KHÔNG THỂ THAY ĐỔI.

Hãy cùng Cengroup tạo lập cuộc chơi sớm nhất, trở thành Đại Lý Ủy Quyền và thay đổi xu hướng mua nhà trên internet cùng Cenhomes ngay tại lúc này.

Chi tiết tại www.cenhomes.vn

Tin tức khác