Dự Án

“Tất Tần Tật” về Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang tọa lạc ngay trên đảo Hòn Tre hiện đang gây nên một cơn sốt nhỏ khi chỉ mới bắt đầu có thông tin nội bộ. Nhiều khách hàng cũ đã liên hệ với Tuấn Nguyễn để hỏi có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang của VinGroup ngay lúc này hay không. Qua bài viết này của Tuấn Nguyễn & Các Cộng Sự chia sẻ lại góc nhìn về dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, hy vọng khách hàng có thêm thông tin để đánh giá dự án căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang vô cùng đẳng cấp từ tập đoàn VinGroup. Bài viết sẽ có các phần sau:

  1. Tổng Quan Thị Trường BĐS Nghỉ Dưỡng và Condotel Nha Trang
  2. Có gì khiến Vinpearl Island Condotel Nha Trang hấp dẫn khách hàng như vậy
  3. Kinh nghiệm đầu tư và quy trình đặt mua dự án Condotel Vinpearl Nha Trang
  4. Thông tin hỗ trợ quý khách hàng đầu tư sản phẩm VinGroup
  5. Tổng kết và đánh giá chung về dự án

Sau sự thành công của 2 dự án Vinpearl Empire ( đường Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beach Front ( đường Trần Phú), siêu phẩm Vinpearl Condotel trên đảo Hòn Tre hiện đang được rất nhiều khách hàng kì vọng trở thành căn hộ view biển đẹp nhất (nằm trên đảo) với tỉ lệ full phòng cao nhất tại Nha Trang. Nhiều nhà đầu tư đã chờ đợi từ rất lâu để có thể mua được 1 căn hộ Condotel trực tiếp Chủ đầu tư để có thể hưởng thụ 15 đêm nghỉ toàn hệ thống và nhận 1 khoản lợi nhuận an nhàn thư thái, khi mà lịch sử đã chứng minh rằng: số lượng các căn vừa mở bán đã được bán hết hàng rất nhanh nên rất khó để đặt mua.

Chính vì sau gần 1 năm không ra mắt sản phẩm mới, Vinpearl Island Condotel Nha Trang đang được rất nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ có khả năng đầu tư sinh lợi cao. Tại sao lại như vậy? Trước hết là do thị trường Bất Động Sản Nha Trang luôn sôi động và thu hút khách hàng.

  1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG & CONDOTEL NHA TRANG

Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam trong nhiều năm và là điểm đến của du khách quốc tế. Nha Trang có hệ sinh thái phục vụ nghành du lịch gần như hoàn chỉnh so với Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long với điểm nhấn là các bãi biển đẹp nằm trong TOP của thế giới.

Nha Trang có quá nhiều thứ để chơi, nhiều nơi đẹp để tham quan góp phần đưa Nha Trang thành nơi có thời gian lưu trú của du khách cao nhất tại VN hơn 4 ngày, cũng như công suất phòng của hệ thống khách sạn 3-5 sao luôn đạt trên 70%.

Theo thống kê thì hệ thống khách sạn 3-5 sao hiện tại đáp ứng được 13.3000 phòng, tuy nhiên hiện tại số phòng tương xứng với nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của Nha Trang là chưa đủ. Trong khi đó lượng du khách Nha Trang theo dự kiến sẽ tăng từ 5 triệu lên 7 triệu lượt / năm đến năm 2020. Và với lượng phòng như vậy thì rất khó có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách. Dự kiến để đáp ứng được thì phải tăng lên khoảng gần 20.000 phòng mới có thể đảm bảo cung ứng cho du khách trong tương lai gần.

Như vậy, tổng kết lại thì con số 7 triệu lượt khách/ năm tại Nha Trang là minh chứng rõ ràng nhất cho thị trường BDS nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt là các bất động sản dọc tuyến đường Trần Phú – trung tâm du lịch của Nha Trang. Nếu mỗi năm có 7 triệu lượt khách lướt qua nhà bạn mỗi ngày, quý khách hàng có kinh doanh gì thì cũng có lãi !!

2. Có gì khiến Vinpearl Condotel Nha Trang hấp dẫn khách hàng đến như vậy

Trước hết, Vinpearl Condotel Hòn Tre hấp dẫn nhà đầu tư bởi vị trí đánh thức mọi giác quan, tầm nhìn thoáng đãng khi 90% căn hộ đều nhìn thấy biển. Có được ưu điểm này là nhờ Condotel Vinpearl Island được xây dựng trên đảo hòn tre, 1 thiên đường nghỉ dưỡng mà VinGroup Nha Trang đã dày công xây dựng.

Vinpearl Island Condotel được cho là có vị trí đẹp nhất & quy mô đầu tư lớn nhất,  được thiết kế & xây dựng rất độc đáo, 80% condotel có view biển tuyệt đẹp, nằm trên Đảo Hòn Tre lớn nhất Vịnh Nha Trang, nơi mà có hàng trăm tiện ích đã hoàn thành và khai thác như Vinpearl Land, Biệt thự Vinpearl, khách sạn Vinpearl, Sân Golf, Cáp treo, Bến thuyền…

Tên dự án: Vinpearl Island Condotel Nha Trang sẽ được đặt tên là VinOasis Nha Trang (Tên dự kiến)
?Vị trí: trên đảo Hòn Tre; gần trung tâm hội nghị, thiết kế giống khách sạn Vinpearl trên đảo.
?Diện tích 87.389m2 với khoảng 1.350 căn hộ condotel biển ( đã có cọc thiện chí trên 60% tổng số căn )
?Diện tích: Loại căn 1pn 31.5 m2, loại 2pn 62m2
?Bàn giao full nội thất cao cấp tiêu chuẩn khách sạn Vinpearl
?Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm (dự kiến)


Chính sách bán hàng Vinpearl Hòn Tre Condotel: Chia sẻ doanh thu theo tỉ lệ 85-15, (nhưng cam kết không dưới 10% giá trị căn hộ/năm liên tục trong 5 năm đầu), trong đó khách hàng hưởng 85% lợi nhuận theo thực tế, chủ đầu tư hưởng 15% cho việc quản lý cho thuê. Khách hàng nhận nét về 10%/năm ngay khi đóng 100% giá trị căn hộ mà không phụ thuộc vào thời điểm kí hợp đồng mua bán hay ngày bàn giao căn hộ. Thanh toán về tài khoản ngân hàng được chỉ định, 1 năm 2 đợt, 6 tháng 1 lần. Ngoài ra khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình hoặc ở hệ thống khách sạn Vinpearl Condotel trên toàn quốc.

Giá bán của Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ bao gồm toàn bộ nội thất 5*. Hiện tại lượng khách du lịch tại Nha Trang đang tăng đột biến, trong năm 2015 đón 4 triệu lượt khách, nhưng tại Nha Trang chưa có dự án nào đủ để đáp ứng về số lượng & chất lượng, cùng với quỹ đất hữu hạn ở Trần Phú đã không còn, vì thế đây là dự án sẽ mang lại cho nhà đầu tư thu nhập rất tốt & ổn định dài hạn.

Ưu điểm của dự án Vinpearl Condotel Nha Trang Island là:
1. Vị trí trên đảo Hòn Tre mà bất cứ ai qua Nha Trang cũng phải đến không chỉ 1 lần trong đời – biểu tượng du lịch của cả 1 thành phố, nơi thu hút đông khách nhất và khách hàng đều là những người đẳng cấp nhất!
2. Được quản lí và vận hành bởi Vinpearl từ VinGroup – Chủ đầu tư tiềm lực với chuỗi khách sạn resort Vinpearl trải dài khắp Việt Nam.
3. Dự án sẽ bàn giao trong năm 2019, mức giá hợp lý, đã bao gồm nội thất chỉ xách vali về cho thuê luôn.
4. Được sở hữu với sổ đỏ cầm tay, cam kết cho thuê cao, ăn chia 85-15 nhưng không dưới 10%/năm trong ít nhất là 5 năm đầu tiên.
5. Được tặng 15 ngày nghỉ miễn phí mà không ảnh hưởng tới lợi nhuận 10%/năm và có thể chuyển đổi các đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel.

3. Kinh nghiệm đầu tư và quy trình đặt mua Vinpearl Condotel Island Nha Trang

Trước tiên, Tuấn Nguyễn xin phân tích qua về giá trị lợi nhuận mà anh nhận được khi đầu tư, giả sử với căn hộ Condotel 40m2:

– Giá cho thuê Căn hộ 50M2 dự kiến: 200 USD – Ngày lễ tết
– Giá cho thuê Căn hộ 80M2 dự kiến: 250 USD – Ngày lễ tết
– Giá cho thuê Căn hộ 100M2 dự kiến: 300 USD – Ngày lễ tết* Ước tính thu nhập cho Căn hộ 50 M2,
– Giá thuê là 200 Usd/ngày đêm đối với ngày lễ tết
– Giá thuê là 150 Usd/ngày đêm đối với ngày cuối tuần
– Giá thuê là 100 Usd/ngày đêm đối với ngày thường
+ Trong 1 năm khai thác tối đa 365 ngày thì trong đó có:
86 ngày cuối tuần – Công suất phòng 80%
25 ngày lễ tết – Công suất phòng 100%
239 ngày thường – Công suất phòng 55%
15 ngày Chủ căn hộ sử dụng miễn phí
Như vậy Doanh thu được tính như sau:
+ Ngày Cuối tuần: 86 ngày x 150 Usd x 80% = 10.320 USD
+ Ngày lễ tết: 25 ngày x 200 Usd x 100% = 5000 USD
+ Ngày thường: 239 ngày x 100 Usd x 55% = 13.145 USD
Tổng doanh thu trong năm: 28.465 Usd
– Trừ chi phí quản lý + Giá vốn hàng bán 23%: 28.465 Usd x 77% = 21.918 Usd
– Chia lợi nhuận CĐT 15% và Chủ căn hộ 85%: 21.918 Usd x 85% = 18.630 Usd
– Số tiền sau cùng Chủ căn hộ nhận được sau 1 năm cho thuê: 18.630 Usd tương đương 419.175.000 VNĐ.
–  Với thu nhập như trên với căn hộ 50 M2 thì tỷ suất lợi nhuận tương đương 21% /năm. Như vậy chỉ sau chưa đầy 5 năm khách hàng có thể thu hồi vốn.

Ảnh: Trung tâm hội nghị cung cấp 3000 chỗ sát cạnh Vinpearl Condotel Hòn Tre

Ngoài ra, để đánh giá căn nào là căn “đẹp”, cần phải biết được cách tính giá cho thuê của khách sạn và nguyên tắc đặt phòng của Vinpearl là như thế nào, có như vậy mới lọc ra được những căn phù hợp trên tổng số gần 2000 căn, vì bản chất ở đây là căn hộ nghỉ dưỡng để đầu tư chứ không hẳn là bất động sản ở.  Như vậy theo tư vấn của tôi, không có căn hộ nào là xấu mà chỉ có căn hộ không phù hợp với nhu cầu nhà đầu tư. Tôi sẽ phân tích kĩ hơn về nguyên tắc chọn căn cũng như hỗ trợ khách hàng tìm ra được căn hộ như ý. Quý khách hàng và nhà đầu tư hãy đăng kí thông tin tại đây, trực tiếp Tuấn Nguyễn sẽ gọi và liên hệ lại cho các anh chị ngay lập tức.

4.Thông tin hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu đặt mua căn hộ.

Là 1 nhà đầu tư, khi lựa chọn dự án và đặt mua, anh/chị sẽ tin tưởng vào đâu? – Nhà nước ?  Chủ đầu tư ? Đại lý/ sàn? hay Môi giới? 

Theo quan điểm của tôi, tất cả đều quan trọng. Cụ thể: Trước các chính sách thay đổi và quy hoạch chưa rõ ràng, chúng ta cần thận trọng dựa theo các văn bản pháp lí nhưng cũng không nên quá cầu toàn để rồi đánh mất cơ hội. Chủ đầu tư thì có rất nhiều, cũng có trường hợp đưa ra chương trình, nhà mẫu hay chính sách rất hay để rồi đi vào thực hiện lại không làm nổi. Đại lý môi giới chính là đơn vị quan trọng sẽ là người thực hiện các buổi tư vấn, người được chủ đầu tư tin tưởng giao bảng hàng, và sẽ là người tiếp nhận thông tin người mua để hỗ trợ thủ tục-thương thảo hay xử lí các vấn đề phát sinh giữa bên mua và bên bán…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Cuối cùng, yếu tố sống còn và theo tôi quan trọng nhất vẫn là con người, đó là nhà môi giới – người trực tiếp tư vấn, phân tích và hỗ trợ nhà đầu tư. Đây là nhân tố quan trọng nhất, vì hơn ai hết họ là người nắm rõ sản phẩm, quy luật và xu hướng thị trường. Bởi vậy, nhà đầu tư hãy lựa chọn 1 người môi giới uy tín, am hiểu và giàu kinh nghiệm. Những người môi giới giỏi sẽ luôn ở 1 công ty/đại lý xuất sắc, họ luôn làm việc cùng những Chủ đầu tư uy tín và CĐT uy tín thì luôn đầy đủ pháp lý và được nhà nước – chính quyền hỗ trợ. Tất cả đều có mối liên kết từ môi giới – sàn – CĐT, bởi vậy, hãy chọn cho mình 1 chuyên gia và họ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đầu tư từ nay và kể cả lâu dài về sau.

Bởi vậy, để được tư vấn và đầu tư Island Condotel Nha Trang từ Chủ đầu tư Vin Group, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Tuấn Nguyễn cùng các cộng sự. Chúng tôi đã song hành cùng chủ đầu tư VinGroup đã hơn 5 năm và tự hào là đại lý đầu tiên phân phối dòng sản phẩm Vinpearl Premium đến hàng trăm quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ anh/chị và song hành cùng quý nhà đầu tư mãi mãi về sau.

5.Tổng kết – Đánh giá

Quý khách hàng thân mến,

Có thể nói hiện nay, xu hướng đầu tư Condotel đã trở nên quá quen thuộc trên thế giới và cũng không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường đầu tư theo tâm lý mua bất động sản căn hộ mà quên đi rằng bản chất về đầu tư Condotel là khác nhau. Hãy đầu tư Condotel theo tâm lý an nhàn, thư thái. Để có 1 sổ đỏ bất động sản và dòng tiền vẫn đều đặn đổ về hàng năm mà anh chị vẫn thảnh thơi nghỉ dưỡng cùng gia đình tại những resort 5sao bên bãi biển đẳng cấp trên thế giới. Đây chính là yếu tố mà tôi nghĩ rằng bất cứ ai có số tiền 800-900tr đều nên đầu tư và sở hữu 1 căn hộ Condotel là như vậy.

Và để chúng ta yên tâm dưới sự minh bạch và uy tín khi khai thác kinh doanh – chia sẻ lợi nhuận, hãy đầu tư vào 1 đối tác uy tín, kinh nghiệm cùng 1 tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Hơn ai hết, quý anh chị và tôi cùng hiểu rằng, VinGroup là Chủ đầu tư đáng để chúng ta cùng nhau hợp tác kinh doanh. Hàng loạt các khu resort đang vận hành đủ để chứng minh cho khả năng và sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của công ty Vinpearl. Hãy đăng kí nhận thông tin và được hỗ trợ tư vấn tận tâm – chân thành nhất từ Tuấn Nguyễn (Hotline: 0941518999)

Họ & tên

Email

Điện thoại

Hoàn Tất

(Hơn ai hết, bản thân tôi cũng ghét bị làm phiền và spam, tôi cam kết không quầy rầy quý vị khi bạn không còn nhu cầu nữa)

Sản phẩm thì nhiều nhưng để là căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên hòn đảo ngọc tại Nha Trang thì chỉ có 1. Chính Vinpearl Island Condotel sẽ là siêu phẩm mặt biển tránh xa sự ồn ào của phố thị và tận hưởng sự đẳng cấp. Quý anh chị hãy liên hệ với Tuấn Nguyễn để được tư vấn và đặt chỗ mua căn hộ ngay hôm nay!

Hân hạnh được đồng hành !

Tin tức khác