Tin Tức

Tuyển dụng đại lý ủy quyền Cenhomes và những điều cần biết

Năm 2018 là 1 năm đại thành công của CENGROUP, và bộ từ khóa đại lý ủy quyền Cenhomes phát triển kho hàng lẻ đang khiến rất nhiều nhà môi giới – công ty bất động sản quan tâm, tìm hiểu. Nhận thấy tương lai của Cenhomes cũng như việc áp dụng rất nhiều công nghệ 4.0 vào vận hành, Tuấn Nguyễn đã quyết định chính thức gia nhập đại gia đình nhà CEN trên cương vị 1 mentor – hỗ trợ và quản lí các đại lý ủy quyền phát triển kho hàng lẻ cho CENGROUP. Hãy cùng tìm hiểu Đại Lý Ủy Quyền là gì và Nhiệm vụ – quyền lợi khi 1 môi giới/sàn liên kết tham gia vào hệ thống đại lý ủy quyền của Cenhomes trong bài viết này.

Các anh chị em và các bạn đồng nghiệp thân mến,

Sau 17 năm hình thành và phát triển, Cenland đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam với hệ thống sàn giao dịch, sàn liên kết và nhiều cộng tác viên (Mentor-Connector) hoạt động trên khắp cả nước. Riêng trong năm 2017, 11.555 sản phẩm được giao dịch qua hệ thống của công ty.

Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống với thương hiệu STDA, Cenland đã đưa công nghệ Internet vạn vật (IoT) vào nền tảng website nghemoigioi.vn, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm bất động sản thông qua hệ thống Mentor – Connector; cho phép quản lý kho hàng và thực hiện giao dịch trực tuyến theo thời gian thực. Hiện ứng dụng Nghemoigioi của công ty đang có gần 270.000 người dùng và được nhiều môi giới và nhà đầu tư biết đến.

3 năm vừa qua, nghemoigioi.vn từ một thương hiệu non trẻ đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành nơi chia sẻ kho hàng dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam, trở thành nơi kết nối, xây dựng cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với thị trường BĐS thổ cư hay các giao dịch lẻ bên ngoài, vẫn còn đâu đó rất nhiều những bất cập, những sai trái hay những thủ thuật ảnh hưởng tới cộng đồng môi giới – gián tiếp hay trực tiếp khiến khách hàng mất quyền lợi và mất vô số tiền bạc, thời gian của mình.

Nhận thấy những bất cập trên, tháng 09/2018, Cenhomes đã chính thức đưa ra 1 mô hình mới: Mô hình Đại Lý Ủy Quyền Cenhomes : Là các đại lý Bất Động Sản được CENGROUP đứng ra đảm bảo về sự uy tín, sẽ phân phối các kho hàng lẻ bao gồm BĐS thổ cư, chung cư (mua đi bán lại), nhà xưởng, dự án …. dưới sự hỗ trợ và đào tạo của CENGROUP. Khách hàng có quyền được yên tâm khi thực hiện các giao dịch với các đại lý ủy quyền, được minh bạch trong mọi vấn đề về BĐS như pháp lí, giá cả, quy hoạch, tiềm năng … hệt như được nắm đủ thông tin và an toàn khi mua 1 căn hộ / nhà ở tại 1 dự án mới mở bán.

Để có được sự đảm bảo này, Cenhomes sẽ đào tạo các đại lý ủy quyền theo 1 tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp mà sẽ là khung chuẩn cho thị trường bất động sản sắp tới. Các đại lí ủy quyền sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và được cấp chứng chỉ  IEA (Institute of Estate Agents) của Singapore. Các hoạt động của đại lí ủy quyền sẽ luôn được hỗ trợ sát sao nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và uy tín nghề. Các đại lý ủy quyền sẽ có được mức lợi nhuận cao trong khi chi phí tìm kiếm khách hàng – chi phí truyền thông gần như tối giản. Đồng thời, tương lai của ngành dịch vụ bất động sản sẽ ngày càng hướng tới công nghệ, đại lý ủy quyền làm việc với CEN sớm nhất sẽ được tiếp cận những sự phát triển mới nhất và sẽ không bị tụt lại phía sau, bền vững và đi được lâu dài trong ngành Bất Động Sản.

Vậy, đại lí ủy quyền của CEN là gì, trở thành đại lý ủy quyền bạn sẽ phải làm gì và được hưởng quyền lợi gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua các mục dưới đây:

1. Đại Lý Ủy Quyền là gì?

Đại lý Ủy Quyền Cenhomes là các sàn liên kết đủ tiêu chuẩn được Cenhomes ủy quyền, cho phép quản lí các kho hàng bất động sản lẻ trên 1 khu vực địa lí nhất định. Các công ty Bất Động Sản này sẽ được đào tạo – phát triển và được hỗ trợ liên tục nhằm tiến tới 1 thị trường bất động sản chuyên nghiệp trong hệ thống bất động sản thổ cư – mua đi bán lại mà hiện chưa được đảm bảo nhiều về thông tin , sự minh bạch như các loại hình mua bán khác.

2. Mô tả công việc của 1 Đại Lý Ủy Quyền:

Sau khi đáp ứng được các tiêu chuẩn cần có của 1 đại lý ủy quyền, nhiệm vụ của họ sẽ được quy định cụ thể như sau:

 • Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng có nhu cầu bán Bất Động Sản tại khu vực đại lí ủy quyền đăng kí
 • Tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết
 • Sàng lọc, thẩm định các thông tin liên quan tới Bất Động Sản trước khi đưa vào hệ thống của CEN & được niêm yết trên website
 • Thay mặt cho CEN kí hợp đồng môi giới độc quyền với khách hàng trong thời gian nhất định
 • Nhận thông tin khách mua từ hệ thống cung cấp
 • Chăm sóc tư vấn cho khách mua về BĐS mà khách quan tâm
 • Chốt giao dịch mua bán

3. Quyền lợi của 1 đại lý ủy quyền

Được tham gia vào 1 tập đoàn uy tín CENGROUP, các đại lý ủy quyền sẽ có các quyền lợi như sau:

 • Được đặc quyền tư vấn – chăm sóc khách hàng mua BĐS tại dự án được CEN giao cho Đại lí ủy quyền phụ trách.
 • Là đại lí chính thức thuộc hệ thống của CEN trực tiếp làm việc với khách hàng . Được dùng hình ảnh và thông tin liên hệ của cá nhân/tổ chức trên trang chủ của website.
 • Được hỗ trợ trong công tác sàng lọc, thẩm định pháp lí, & hỗ trợ trong quy trình mua bán BĐS với các bên như công chứng, định giá, ngân hàng…
 • Được hệ thống cung cấp data khách có nhu cầu mua BĐS – Không cần phải tự đi tìm kiếm khách mua.
 • Được tham gia vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành riêng cho đại lí môi giới BĐS

Đặc biệt hơn cả, với sự hỗ trợ của cả 1 ekip chuyên nghiệp đến từ Tập đoàn trong việc truyền thông, hệ thống data và công nghệ giúp tìm kiếm và khai thác chính xác nhu cầu của khách hàng, cùng 1 khao khát mang đến sự chuyên nghiệp trong môi giới BĐS, chắc chắn những Đại Lý Ủy Quyền bất động sản không chỉ có 1 nguồn thu nhập lớn – vững vàng mà còn có thể đi xa hơn nữa trong những chu kì của Bất động sản trong thời gian sắp tới!

NẾU BẠN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA CENHOMES VÀ

HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN:

1.     Bạn là những người đầu tiên được niêm yết thông tin cá nhân trên website và được quảng bá hình ảnh, sản phẩm bạn đang bán, xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông một cách bài bản chuyên nghiệp nhất:

2.     Bạn nghĩ sao nếu một dự án chỉ được phân về duy nhất cho 2-4  Đại lý ủy quyền quản lý và trực tiếp tư vấn, chăm sóc khách hàng có nhu cầu mua được hệ thống cung cấp. Bạn không cần phải chạy quảng cáo để tìm khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Việc của bạn là chăm sóc và chốt giao dịch!

3.     Bạn được tham gia chương trình đào tạo cấp chứng chỉ chuẩn quốc tế dành cho môi giới BĐS lần đầu tiên tại Việt Nam:

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN THAM GIA ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN VỚI CENHOMES

Họ & tên

Email

Điện thoại

Hoàn Tất

Cenhomes sẵn sàng hỗ trợ các anh chị em và các bạn đồng nghiệp tham gia vào hệ thống Đại Lý Ủy Quyền của CenGroup. Với cương vị của 1 Mentor Phát triển Đại lý ủy quyền,  cam kết với các anh chị em bằng 1 sự đảm bảo về cơ hội nghề nghiệp, về tương lai và về 1 mức thu nhập khi hợp tác và làm việc cùng Cengroup. Cenhomes sẽ đi cùng quý anh chị trong suốt cuộc hành trình này, hỗ trợ anh chị HẰNG NGÀY và chúng ta sẽ cùng nhau để đi xa hơn nữa trên con đường thành công phía trước !!

Hãy cafe với nhau khi còn có thể: Cenhomes sẵn sàng gặp gỡ và trao đổi với các anh chị em môi giới hằng ngày để trở thành Đại lý ủy quyền Cenhomes .

Nộp hồ sơ và liên hệ qua website: www.cenhomes.vn

Hân hạnh được đồng hành cùng quý anh chị trên con đường đi tới thành công!

Tin tức khác