Chuyện Nghề

Công ty Ngọc Việt & Niềm Tin Vươn Ra Biển Lớn

Thời điểm 1 năm về trước, khi các nhà sáng lập lãnh đạo công ty tôi quyết định thành lập Ngọc Việt Land-chuyên các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và đầu tư, tôi đã luôn tin rằng đó là 1 định hướng khôn ngoan và phù hợp, khi lựa chọn cho mình 1 hướng đi riêng và 1 lập trường riêng trong vô vàn những sản phẩm BĐS khác.

Mỗi Khách Hàng khi đến với chúng tôi đều nặng 1 tâm tư , trăn trở . Họ hầu hết đều mong muốn sẽ lựa chọn được 1 bđs nghỉ dưỡng phù hợp nhất, xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra . Chúng tôi hiểu và chúng tôi sẻ chia với họ . Trong kinh doanh , ai cũng muốn có lãi , thế nhưng để giữ được lập trường và lương tâm trong nghề mới là điều chúng tôi hướng đến, như slogan công ty mà tôi đã sáng lập: cùng uơm mầm giá trị, và cùng gặp hái thành công.

Chúng tôi thực sự mong muốn Khách Hàng coi chúng tôi là Anh Em , Con Cháu , Người Thân trong nhà. Vì khách hàng thì có thể nay làm, mai xa cách. Nhưng, người trong gia đình thì KHÔNG. Chúng tôi tâm niệm và luôn cố gắng hết mình để đạt được điều mà bất cứ 1 công ty nào cũng hướng tới là đồng hành kiến tạo tương lai của khách hàng . Đến với chúng tôi – Ngọc Việt Land : Quý vị sẽ được phục vụ 1 cách chuyên nghiệp và tận tâm, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Bạn chỉ cần kì vọng , chúng tôi sẽ hoàn thành . Bạn chỉ cần mong muốn, chúng tôi sẽ nhiệt tâm.

Chúc mừng cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Ngọc Việt tròn 1 năm tuổi với những dấu ấn rực rỡ. Tin rằng trong năm tới, dưới sự chèo lái dạn dày của các nhà lãnh đạo, Ngọc Việt Land sẽ ngày càng vững mạnh để tiến xa ra biển lớn

Hà Nội 11/11/2016

Tuấn Nguyễn.

Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Ngọc Việt (www. ngocvietland .com)

Tin tức khác