Dịch Vụ

Đào Tạo Sales & Marketing BĐS

Thị trường bất động sản Việt Nam ”nóng” lên từng ngày khiến cho môi giới bất động sản trở thành một nghề “hot” thu hút một số lượng lớn lao động, đặc biệt là giới trẻ.

Với ước mơ kiếm được thu nhập vài chục triệu một tháng, không ít bạn trẻ dù chưa từng học gì về bất động sản, thậm chí đang học hay làm trong những lĩnh vực không liên quan đến kinh doanh, cũng đổ xô vác hồ sơ đi xin việc vào các sàn bất động sản mọc ra ngày càng nhiều như nấm sau cơn mưa. Chỉ đến khi bước chân vào nghề, vấp ngã và thất bại, họ mới vỡ mộng ra rằng “đời không như mơ”.

Muốn thành công trong nghề này, môi giới bất động sản không chỉ cần bản lĩnh (để không nản lòng khi liên tục bị khách hàng từ chối), tài thuyết phục (để chốt khách giữa vô số lựa chọn) mà còn phải biết cách tự cân đối thu nhập (dự kiến nhận được sau khi bán được hàng) để đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào chạy Marketing, vì: Nếu không tìm được khách hàng tiềm năng quan tâm đến bất động sản thì môi giới bất động sản sẽ không bao giờ có cơ hội trổ tài Tele Sale, không mất đổ tiền xăng, nạp điện thoại, đi café, mua quần áo đẹp… mà chỉ cần ngồi nhà ngắm tờ lịch treo trên tường và dự đoán ngay được cuối tháng có bao nhiêu tiền (0 vnđ) đổ vào tài khoản. ?

Để khách hàng tự tìm đến Bạn (hay ít nhất là tăng gấp đôi số lượt khách giao dịch), để các sàn bất động sản không phải đau đầu lo tuyển dụng nhân sự mới mỗi ngày, sau khi 9/10 lính mới vừa mới gia nhập Sàn hôm qua đã… biến mất không hơi, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo sale & marketing nghề môi giới bất động sản” . Tham gia khóa đào tạo Marketing bất động sản này, ngoài việc được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết giúp PR cho dự án và thu hút khách hàng tiềm năng, học viên còn có cơ hội được nhận vào thực tập hoặc thử việc ở nhiều công ty tại Nghệ Tĩnh với mức thu nhập hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một Khóa học chuyên biệt cho Môi Giới Bất Động Sản hiệu quả và chuyên nghiệp!

Tin tức khác