Dự Án

Tư Vấn Đầu Tư Sonasea Premier Best Western Phú Quốc

Quý khách hàng thân mến,

Giữa lúc các kênh đầu tư hiện nay đang gia tăng tỉ lệ rủi ro và giảm lợi nhuận thu về, rất nhiều nhà đầu tư đã và đang đi tìm những giải pháp đầu tư tổng thể để tiền của mình sinh lợi hiệu quả, an toàn và bền vững. Nhưng, không ít người đã chọn chưa đúng sản phẩm, chưa đúng kênh đầu tư. Để rồi, họ bị mắc kẹt vào những hợp đồng đầu tư kém hiệu quả – không đáp ứng như đã từng kỳ vọng. Một cảm giác “bỏ thì thương vương thì tội”…Cũng vì lí do đó, phần lớn họ buộc phải chọn con đường gửi tiền vào ngân hàng để được đảm bảo tài sản và đành chấp nhận lãi suất chạy đua cùng lạm phát.

Tuy nhiên, đây chính là thời điểm mà quý khách hàng nên nghĩ đến đầu tư BĐS, để đón nhận các cơ hội sinh lời với mức cao mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Giá trị căn hộ thấp. Lợi nhuận đầu tư cao. Được cam kết bằng con số cụ thể và hấp dẫn, Dự án Sonasea Best Western Phú Quốc liệu có đáng là sản phẩm để đầu tư trong hàng chục dự án Condotel mọc lên như “nấm sau mưa” hiện nay ? Chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng những nhận định đầu tư về dự án Condotel Best Western Phú Quốc nhằm trả lời cho câu hỏi trên tại bài viết này.

Trong bài phân tích, chúng tôi sẽ đi sâu chia sẻ ưu điểm vượt trội từ Best Western Condotel Phú Quốc và những điểm quan trọng quý khách hàng cần để tâm khi đặt mua biệt thự nghỉ dưỡng CEO Group cụ thể như sau:

(1) Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2019

(2) Các yếu tố cốt lõi quyết định thành công của Best Western Phú Quốc Condotel ?

(3) Các lý do nên đầu tư Căn hộ Sonasea Best Western Phú Quốc

(4) Phân tích đầu tư và tư vấn chọn căn Best Western Condotel Phú Quốc

(5) Đánh giá & Tổng Kết dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Best Western Phú Quốc

==========================================

I. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và cơ hội tại miền Đảo Ngọc Phú Quốc

– Thực trạng phát triển phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam: 

Bất động sản nghỉ dưỡng thực sự mới phát triển tại Việt Nam từ cuối năm 2016, các dự án biệt thự và condotel chỉ mới xuất hiện ở một số địa điểm được cho là “Thiên đường du lịch” như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Số lượng căn hộ Condotel được tung ra trên thị trường Việt Nam khoảng 17.000 căn thuộc các dự án: Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang của tập đoàn Vingroup, Condotel Phu Quoc Emerald Bay của Sungroup,…. Kể cả 17.000 căn Condotel đi vào hoạt động thì số lượng vẫn rất nhỏ so với nhu cầu của khách du lịch quốc tế hàng năm của cả nước là 10 triệu lượt, chưa tính nguồn khách trong nước khoảng 42 triệu lượt. Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng còn hạn chế hơn rất nhiều khi chất lượng nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều khách hàng thượng lưu quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Từ đó cho thấy thị trường của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng và đặc biệt là condotel vẫn còn rất lớn và tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

– Thị trường du lịch nghỉ dưỡng:

Bắt nhịp cùng với định hướng của chính phủ, Việt Nam đang rất chú trọng phát triển ngành du lịch thành ngành “kinh tế mũi nhọn” 2020, đóng góp 10% GDP của cả nước. Thống kê năm 2016, lượt khách quốc tế đạt 10 triệu lượt, khách nội địa 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế.

—> Về Tiềm Năng Du Lịch Và Bất Động Sản Đảo Ngọc Phú Quốc:

– Có hơn 50 chuyến bay đến và đi Phú Quốc và công suất bay gần như 99%

– Lượng khách đến Phú Quốc đạt 1.45 triệu người trong năm 2016, tăng 30% so với 2015.

– Đã và đang thu hút hàng trăm Doanh nghiệp đầu tư tổng số vốn đăng ký lên tới 14 tỷ usd trong đó đã có 180 dự án tổng mức đầu tư 8 tỷ usd được chấp thuận với tổng diện tích 11.000 ha, và dường như con số này vẫn chưa dừng lại.

>> Xem thêm Tiềm năng và Cơ hội khi đầu tư tại Phú Quốc tại đây 

>> Xem thêm Lý do bùng nổ hình thức đầu tư Condotel tại đây

Từ các cơ sở và số liệu minh chứng trên, có thể thấy rằng: Đầu tư vào nghỉ dưỡng và đầu tư vào Phú Quốc tại thời điểm hiện nay là hoàn toàn chính xác, có thể mang về nguồn lợi không nhỏ cho các chủ sở hữu hiện nay.

II. Các Yếu tố cốt lõi quyết định thành công của dự án Sonasea Condotel

1. Tỷ suất sinh lời

Tính khả thi thành công của 1 dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án:

==> Thứ nhất là việc lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với khả năng khai thác hiệu quả dự án. Cách lựa chọn bao giờ cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao về phân tích thị trường, dự báo thị trường, và kể cả việc tính toán các yếu tố địa lý phong thủy, cũng như yếu tố địa kinh tế. Lúc này, dự án phải tính toán tới cả yếu tố kết nối du lịch, mối quan hệ của vị trí dự án với các đô thị liền kề và mức độ kết nối giữa chúng. Những Chủ đầu tư tiềm lực mạnh thường có 1 quỹ đất đẹp đã được “ôm hàng” từ rất lâu nhờ những nhận định chính xác.

==> Tiếp theo là việc phân tích quan hệ cung – cầu của loại hàng hóa BĐS du lịch, nghỉ dưỡng này trong hoàn cảnh cụ thể của khu vực dự án. (Không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng phân tích các yếu tố này mà làm theo trào lưu

Sonasea Best Western Phú Quốc Condotel là 1 dự án kết hợp đầy đủ các yếu tố trên mang lại tỷ suất sinh lời rất lớn cho các Nhà đầu tư, khi hội tụ đủ yếu tố về vị trí cũng như uy tín và thành công của Chủ đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản.

2. Khả năng tăng giá trị

Cở sở Gía Trị BĐS Có Thể Tăng Giá
“Việt Nam đất nước Thanh Bình ” là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, …như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, … có sức hút rất lớn trên thế giới, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá phát triển các BĐS Du lịch, nghỉ dưỡng gắn với các tuyến du lịch độc đáo.
Việt Nam đang tham gia sâu vào nhiều cộng đồng thương mại thế giới là điều kiện phù hợp để VN xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong bối cảnh luật mở rộng cho người nước ngoài mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.
Đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ được hưởng các cơ chế đặc thù
 • Miễn các loại Thuế (Thuế Xuất Nhập Khẩu, Thuế Giá Trị Gia Tăng, Thuế tiêu thụ đặc biệt),
 • Giảm các loại thuế (50% thuế Thu Nhập Cá Nhân (người cư chú tại PQ),  giảm 10% Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp trong 15 năm đối với doanh nghiệp đầu tư Dự án mới, 30 năm với doanh nghiệp đầu tư quy mô lớn công nghệ cao.
 • Chính Sách cho Bất Động Sản: Được chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở. Người nước ngoài có hợp đồng lao động 3 tháng trở lên được mua nhà tại phú quốc
 • Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh, có diện tích xấp xỉ đất nước Singapore, là đảo lớn nhất Việt Nam, đường bờ biển 150 km, 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh.
 • Tính kết nối : Đảo ngọc có vị trí tâm của các nước Đông Nam Á, chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala lampua, Phnom Penh, HCM,… Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn ngọc này ánh nắng quanh năm, hầu như không có cơn bão nào, trung bình 27 độ .
Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong đời sống con người: Người Việt Nam cũng như hầu hết mọi người trên thế giới đều có nguyện vọng nghỉ dưỡng vào những dịp nghỉ lễ. Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ dưỡng của mình sẽ trở nên lãng phí. Cần phải thay đổi cách thức tiếp cận để nhu cầu nghỉ dưỡng được thỏa mãn cao hơn nhưng chi phí tiết kiệm hơn. Đó chính là phương thức có Doanh nghiệp quản lý khu nhà nghỉ dưỡng để cho thuê trong thời gian chủ không có nhu cầu sử dụng và nó cũng khắc phục mọi rủi ro khi một BĐS không có người ở dài ngày. Bởi vậy, dòng bất động sản nghỉ dưỡng là 1 sản phẩm hoàn toàn có khả năng đáp ứng đủ các nhu cầu trên

3. Chương trình ký gửi

 Chủ đầu tư CEOgroup cam kết chia sẻ lợi nhuận 9%/năm trong thời gian 9 năm. Từ năm thứ 10 times share lợi nhuận 85%: 15%. Do được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu 5 sao quốc tế nên Condotel Ceo Phú Quốc có công suất khai thác rất ổn định, hàng năm khách hàng được nhận mức lợi nhuận mà không phải lo lắng điều gì.

So sánh với các hình thức đầu tư hiện nay, chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và HCM lợi nhuận hàng năm chỉ đạt 3,8% giá trị căn hộ thì dòng căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời đến tối thiểu là 9%. Ngoài ra, lãi gửi Ngân hàng cũng chỉ ~7%/năm nếu gửi kỳ hạn dài, chưa kể đồng VNĐ còn bị mất giá (~2.5-3%/năm). Trong khi đó, căn condotel ít nhất giữ nguyên giá trị, thậm chí còn gia tăng (tùy lượng khách) và được cam kết ít nhất 9% mỗi năm liên tục trong 9 năm chưa kể giá trị tinh thần mang về cho chủ sở hữu.

– Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ trọn đời mỗi năm tại hệ thống CEO Phú Quốc Best Western Condotel

Dù là dòng đầu tư không để ở nhưng hàng năm khách mua nhà sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn condotel của mình với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch. Hơn thế nữa, dự án còn được ngân hàng Vietinbank cho vay tới 50-60% dự án không lãi suất. Với chính sách bán hàng và chương trình kí gửi hấp dẫn như vậy, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Best Western sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” dành cho các Nhà đầu tư.

4. Chủ đầu tư, Đơn vị vận hành quản lý

– Chủ đầu tư Tập đoàn CEO GROUP

+ CEO group thành lập năm 2001 là một tập đoàn kinh tế tư nhân với 9 thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực.

Một số dự án bất động sản lớn của CEO Group như:

 • Hà Nội: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City (Đã hoàn thành),  khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt, Bamboo Garden….
 • Phú Quốc : Sonasea Villas & resort (Đã hoàn thành và khai thác Novotel resort & villas và Shopping Center )
 • Hà Nam : Riversilk city, Wyndham.

+ CEO cũng là 1 trong số ít các chủ đầu tư hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn trong suốt hơn 10 năm qua, thể hiện uy tín và chuyên nghiệm mang tính toàn cầu trong lĩnh vực của mình.

–  Đơn vị quản lí là tập đoàn Quốc tế Best Western

– Cùng với Novotel, Condotel CEO Phú Quốc được vận hành bởi đơn vị quốc tế, sánh ngang với các dự án như Intercontinetal, Sharaton, Melia, Pullman,…

– Dự kiến, Đơn vị Quản lí ngoại sẽ vận hành dự án xuất sắc, mang về lợi nhuận và nguồn khách hàng cao dành cho các nhà đầu tư.

5. Giá Bán Căn hộ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Condotel

Lấy ý tưởng từ ngọc trai và nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng tại Phú Quốc, các kiến trúc sư tài hoa của Kume Asia – Nhật Bản đã sáng tạo nên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc mang dáng dấp của một viên ngọc trai tinh tế giữa Bãi Trường nên thơ – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

 • Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: CEO Group
 • Diện tích: 34.807 m2
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ nghỉ dưỡng và Biệt thự nghỉ dưỡng
 • Quy mô: 549 căn Condotel và 16 căn Villas
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Kume Asia – top 3 công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản
 • Tổng thầu xây dựng: Hoa Binh Construction Group –công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam
 • Best Western – thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ, top 10 thế giới

Dự kiến, giá bán của dự án Best Western sẽ tương đương với lợi nhuận mà biệt thự biển Best Western Phú Quốc mang lại, chỉ từ 2,8 tỷ/căn với tỷ suất lợi nhuận cao.

 

III. VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA SONASEA VILLAS BEST WESTERN PHÚ QUỐC?

[shine_container type=”style-01″]

15 LÝ DO NÊN SỞ HỮU SONASEA PREMIER BEST WESTERN

 • Căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới mang Thương hiệu Best Western Premier – hàng đầu Mỹ, top 10 Thế giới
 • Cách Biển 200m ( bãi tắm đẹp, riêng biệt, mặt tiền biển 1km, chỉ vài bước chân là đến biển).
 • Diện tích đa dạng với căn chuẩn ( 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ,…)
 • Giá trong thời điểm hiện tại đang là tốt nhất so với các sản phẩm lân cận, tỉ lệ rẻ hơn 1/2 so với sản phẩm khác.
 • Diện tích phù hợp nên số tiền đầu tư không quá lớn, chương trình đầu tư sinh lời và an toàn
 • Thiết kế tối ưu, sảnh ngắm biển lớn, giúp khai thác được tối đa diện tích sử dụng.
 • Tiến độ xây dựng nhanh, hiện khách hàng mua đã được bàn giao ngay căn hộ
 • Hạ tầng đã hoàn thiện trước khi bán, khách chỉ còn lựa chọn vị trí căn theo sơ đồ
 • Là một trong số ít những dự án ở Bãi Trường – Phú Quốc được cam kết lên đến 9% trong 9 năm.
 • Chủ đầu tư uy tín lâu năm trong ngành, đã triển khai nhiều dự án tầm cỡ, khả năng tài chính tốt.
 • Uy tín của đơn vị quản lý là sự cam kết cho chất lượng dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Condotel Sonasea Phú Quốc được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới.

[/shine_container]

IV.  Kinh nghiệm đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và phân tích chọn căn Sonasea Best Western Phú Quốc

Mấu chốt của việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cuối cùng lượng khách du lịch 

Tại các thành phố du lịch Biển, Lượng khách du lịch càng lớn thì lợi nhuận thu về của nhà đầu tư càng lớn. Chưa kể lượng khách càng tăng thì giá trị sản phẩm BĐS đầu tư cũng tăng theo.

Dự án căn hộ Best Western Sonasea tọa lạc tại Phú Quốc, nơi mà năm 2015 đạt 890 nghìn lượt khách, năm 2016 là 1,8 triệu lượt (tăng 63% so với 2015) và phấn đấu 1,8 triệu lượt trong năm nay. Vì vậy, đầu tư vào Phú Quốc mà đặc biệt hơn là căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Sonasea chắc chắn có lãi.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi khách hàng mà sẽ lựa chọn loại hình đầu tư khác nhau, mục đích khác nhau, từ đó sẽ có các phương pháp chọn căn khác nhau phù hợp tài chính và nguyện vọng ban đầu. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và nhận full tài liệu phân tích đầu tư từ Tuấn Nguyễn, vui lòng Liên hệ HOTLINE hoặc điền vào mẫu đăng kí, chúng tôi sẽ gửi bài phân tích đến quý khách hàng ngay lập tức.

V. Đánh Giá Chung – Tổng Kết

? 80% LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ BĐS Nghỉ Dưỡng PHỤ THUỘC VÀO THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ, Bởi thương hiệu quản lý quyết định đến tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và giá thuê. Thương hiệu quản lý càng mạnh, kinh nghiệm vận hành càng lâu năm thì quỹ khách hàng càng lớn, công suất phòng càng cao.
Vì vậy, nếu đã tốn công sức tìm hiểu và bỏ tiền để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, quý vị hãy chọn dự án được quản lý bởi Thương hiệu quản lý uy tín và đẳng cấp. Chủ đầu tư CEO Group với sự kết hợp của Best Western chắc chắn sẽ là sản phẩm sinh lời hiệu quả tại Phú Quốc trong năm 2019.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng:

Đại Lý chính thức của Chủ Đầu Tư CEO GROUP 

Phụ trách Kinh doanh Bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc: Tuấn Nguyễn (Trưởng Phòng KD). Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Tin tức khác